กับ HTC Wildfire ใหม่ขณะนี้ได้รับการปล่อยตัวในผู้ประกอบการเครือข่ายที่สองเปิดตัวครั้งแรกใน Vodafone เกี่ยวข้องไฟป่าอยู่ในขณะนี้ถูกนำเสนอในช่วงของข้อเสนอรายเดือน O2 จ่าย
 
 
 
 ใหม่นี้เปิดตัวเครือข่ายหมายความว่ามีตอนนี้เกือบสองเท่าของจำนวนข้อเสนอที่พร้อมใช้งานสำหรับ HTC Wildfire ให้กับผู้บริโภคทำให้มันไกลได้ง่ายขึ้นเพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานของพวกเขากับภาษีที่นำเสนอ
 
 
 
 กับ HTC Wildfire เป็นรุ่นโทรศัพท์ล่าสุดจากและร่วม HTC ปรารถนาที่เพิ่งเปิดตัวและตำนานโทรศัพท์มือถือพาหน้าจอเดียวกันขนาดสัมผัส 3.2 นิ้วเป็นตำนานเช่นเดียวกับพิกเซลกล้อง 5.0 ล้าน, บริการ Friend Stream ใหม่และทำงานล่าสุด Android 2.1 ระบบปฏิบัติการเลียนแบบไฟป่าใหม่ ๆ ของคุณสมบัติที่พบในโทรศัพท์มือถือเหล่านี้มีราคาสูงกว่า
 
 
 
 โดยการทำตัวให้ผอมลงหน้าจอสัมผัส 3.7 นิ้วของ Desire ใหม่ HTC Wildfire ไม่จำเป็นต้องมีพลังการประมวลผลที่เหมือนกันและโดยกวนกราฟิก 3D ส่งเสริมและ AMOLED นี้โทรศัพท์รุ่นล่าสุดสามารถจะเข้ามาที่จุดราคาที่ถูกกว่ามาก
 
 
 
 คุณสมบัติอื่น ๆ รวมถึง Trackpad แสงที่พบใน HTC Legend และความปรารถนาเช่นเดียวกับสองโปรแกรมใหม่ที่ทำให้เครือข่ายสังคมและการแบ่งปันประสบการณ์ที่สนุกมากขึ้นและมากขึ้น ครั้งแรกที่เพิ่มทั้งภาพรายละเอียดและวันเกิดของเพื่อนออนไลน์ของคุณไปยังผู้ติดต่อของพวกเขาในขณะที่รายการที่สองช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันการใช้งานที่คุณชื่นชอบกับพวกเขาผ่านทางข้อความ
 
 
 
 ไฟป่ายิงจุดการออกแบบคล้ายกันมากกับความปรารถนาที่มีกรอบบางและมุมโค้งมนและแม้กระทั่งอาจจะเรียกว่า HTC Desire มินิ!
 
 
 
 นี้โทรศัพท์ใหม่จะมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่มีงบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้นที่ไม่ได้ต้องการที่จะเสียสละในรูปแบบหรือลักษณะอย่างใดอย่างหนึ่งแม้จะยังไม่พร้อมกับ HTC Wildfire จะสามารถใช้ได้ในข้อเสนอ Pay As You Go เช่นกันดังนั้นแม้ผู้ที่มีความยากจนคะแนนเครดิตประสงค์ จะสามารถที่จะได้รับในมือของพวกเขาบนอุปกรณ์ HTC ล่าสุดนี้
 
 
 
 รูปแบบที่ได้รับการเผยแพร่ทั้ง O2 และ Vodafone ข้อเสนอที่เป็นรุ่นไฟท์ใหม่ HTC Wildfire ยังมีกำหนดจะเปิดตัวในสีแดง, สีขาวและสีดำสายพันธุ์ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีแผนจะปล่อยโทรศัพท์มือถือบนเครือข่ายผู้ประกอบต่อกับ T-Mobile, Virgin และ 3 มือถืออยู่แล้วยืนยันว่าพวกเขาจะปล่อยนี้โทรศัพท์มือถือใหม่