ที่นี่มาสองของโทรศัพท์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดซึ่งขณะนี้ได้มีการเปิดตัวโดยเอชทีซี เฌอวังเป็นผู้ก่อตั้งของ บริษัท นี้ในปี 1997 บริษัท นี้ในขณะนี้มุ่งเน้นมากขึ้นในการสร้างหุ่นยนต์โทรศัพท์ตามแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่โทรศัพท์มือถือซึ่งมีพื้นฐานอยู่ก่อนหน้านี้ในระบบปฏิบัติการ Windows ก็ยังออกแบบหน้าจอสัมผัสโทรศัพท์มือถือเอชทีซีเป็น บริษัท แรกที่จะสร้างขึ้น โทรศัพท์ Android และมีการจดทะเบียนอย่างรวดเร็วการเติบโตอย่างมากเนื่องจากมันได้รับเลือกจากไมโครซอฟท์ในฐานะหุ้นส่วนการพัฒนาเมื่อมันมาถึงฮาร์ดแวร์
 
 
 
 HTC ได้เปิดตัวในขณะนี้ HTC HD 7 และ Z ในตลาดในขณะที่ HTC HD7 พิสูจน์ให้เป็นความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบของผู้ใช้บนมืออื่น ๆ HTC Desire Z จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนและครอบครัวของเขาผ่านทางอีเมลและไม่เพียงแค่นี้ แต่ ยังตัดการทำงานของการถ่ายโอนภาพถ่ายส่วนตัวของคุณและวิดีโอไปยังอุปกรณ์อื่น ๆ โดยเพียงแค่ให้คุณเสียบเข้ากับตัวเองโฮมเธียเตอร์และชมภาพยนตร์ของคุณและเพลิดเพลินกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ผ่านทางสำหรับ DLNA
 
 
 
 HTC HD7 ในการเปรียบเทียบกับ Desire Z ให้ประสบการณ์การเล่นเกม UA ดีเป็น u สามารถเสียบ Xbox ของคุณเพื่อมันไม่เพียง แต่มันจะจบนี่ แต่ Z นี้ยังช่วยให้คุณมีประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและมาพร้อมกับกล้อง 0f 720 พิกเซลเพื่อให้เราสามารถ เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ในความละเอียดสูงนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเพื่อเพิ่มคุณภาพของภาพจากภาพถ่ายส่วนตัวของคุณด้วยให้มันผลที่สวยงามเพื่อที่จะสามารถอยู่ในหน่วยความจำของคุณตลอดไป
 
 
 
 HTC Desire Z มีกล้อง 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลชจึงไม่จำเป็นต้องดำเนินการสูงล้านพิกเซลกล้องแยกกันเมื่อคุณมีความปรารถนา HD Z เปิดตัวใหม่กับคุณเพื่อส่งความกังวลทั้งหมดบรรจุ HTC Desire Z ยังสำรองข้อมูลของคุณเพื่อที่ว่าถ้าเคยโทรศัพท์ของคุณจะหายไปคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับรายชื่อของเพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัวของคุณจะถูกหายไปพร้อมกับมันเพราะมันมีผู้ที่มีความรู้สึก HTC ซึ่งส่งต่อสายถูกพลาด โดยให้คุณเป็นจำนวนที่แตกต่างกันและยังช่วยให้คุณลบข้อมูลของคุณโดยเพียงแค่ไปบน HTC Desire Z ช่วยให้คุณติดต่อกับเพื่อนของคุณและไม่เพียงเท่านั้นที่จะติดต่อกับพวกเขา แต่คุณยังได้รับการปรับปรุงสถานะปกติของเพื่อนของคุณ ถึง Z นี้และยังช่วยให้คุณรู้ว่าคุณเคยพลาดข้อความที่ส่งมาจากพวกเขา
 
 
 
 ดังนั้น HTC HD 7 จะช่วยให้คุณรู้สึกภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมและพิสูจน์ให้เป็นความบันเทิงสมบูรณ์แบบในขณะที่ Z ทำให้ชีวิตของคุณเพื่อเข้าสังคมง่ายอย่างที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนของคุณและยังแบ่งปันช่วงเวลาที่ดีกับพวกเขาโดยการคลิกที่ภาพ ที่มีคุณภาพดีและทำหนังด้วยกล้องที่ดีในการจึงทั้ง HTC HD 7 และ HTC Desire Z พิสูจน์ให้เป็นแพคเกจเต็ม