ทุกคนไม่ได้ใช้จ่ายโชคลาภที่จะได้รับมาร์ทโฟนเอชทีซีและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีนี้ล่วงหน้าเมื่อเทียบกับ บริษัท มือถืออื่น ๆ เอชทีซีเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่มุ่งเน้นในการให้บริการโทรศัพท์มือถือระดับไฮเอนด์ในราคาที่ไม่แพงมาก HTC เริ่มต้นรุ่นที่ต่ำของพวกเขาส่วนท้ายด้วย HTC Tattoo ตามด้วยไฟป่าและไฟป่าเอส แต่โทรศัพท์เหล่านี้มักจะมีช่องว่างและพวกเขาขาดในการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพ เพื่อเติมเต็มช่องว่างนี้เอชทีซีเปิดตัว HTC Desire C ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Ice Cream Sandwich ของ Google และเต็มไปด้วยพวงของคุณสมบัติอื่น ๆ ให้เราเห็นสิ่งที่โทรศัพท์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้มีอยู่ในร้านสำหรับเรา
 
 
 
 ซอฟแวร์และ Apps: HTC Desire C วิ่งบนแซนวิชหุ่นยนต์ 4.0.3 Ice Cream ล่าสุดของ Google (ICS) ระบบปฏิบัติการ นี้แน่นอนมาเป็นสายลมสดเมื่อเกือบทุกโทรศัพท์ที่สองในตลาดที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการขนมปังขิง พร้อมกับอินเตอร์เฟซผู้ใช้ 4.0 ของ Google ICS และ HTC Sense แน่นอนทำให้ Desire C มือถืองบประมาณที่ต้องการมากที่สุดในอุตสาหกรรม อินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่เป็นของเหลวมากและคุณสามารถกำหนดเลือกหน้าแรกของคุณจากความหลากหลายของเครื่องมือ โทรศัพท์มือถือนี้มาพร้อมกับการผสมผสานของปพลิเคชันที่โหลดไว้ของ Google และเครื่องมือบุคคลที่สามเช่น Dropbox, SoundHound และ 7digital คุณยังมีความสามารถในการปรับขนาดเครื่องมือเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจว่าขนาดที่พวกเขาสามารถใช้ขึ้นบนหน้าจอ
 
 
 
 รูปร่างและการออกแบบ: แตกต่างจากโทรศัพท์มือถือ HTC ก่อนหน้านี้ HTC Desire C มีขนาดเล็กและให้ความรู้สึกที่ดีเมื่อจัดขึ้น มีขนาด 60 x 107 มมรูปลักษณ์ที่มือถือนี้มากเช่นบัตรเครดิต แต่มีความหนา 12.5mm โทรศัพท์ดูหวานมากและปุ่ม navigation ด้านหน้าดึงดูดคุณทันที เพียงลบคือว่าโทรศัพท์ใช้พลาสติกมากขึ้นและเพื่อให้กรณีที่มีแนวโน้มที่จะมีรอยนิ้วมือ ปริมาณแร่และล็อคกุญแจอำนาจที่จะอยู่กัน รายละเอียดเล็ก ๆ เช่นกรอบสีแดงรอบเลนส์กล้องและกรอบเงินหน้าจอโดยรอบให้ HTC Desire C รูปลักษณ์ที่สวยงามจริงๆ หน้าจอโทรศัพท์เป็น 3.5in ยาวและมีความละเอียด 480×320
 
 
 
 ประสิทธิภาพการทำงานและฮาร์ดแวร์: HTC Desire C ไม่ได้มาตามประเภทของโทรศัพท์สมาร์ทซุปเปอร์รวดเร็ว โทรศัพท์นี้พร้อมกับ 600 MHz CPU หลักเดียวกับ RAM 512 MB ผลการดำเนินงานเป็นบางครั้งซบเซาเมื่อคุณดำเนินการหลาย โทรศัพท์ที่ทำงานเกมเช่นนกโกรธและวัดวิ่งไม่มีปัญหาใด ๆ แต่เมื่อมันมาถึงเกมเช่น Fruit Ninja โทรศัพท์ใช้เวลานานเกินไปในการโหลด HTC Desire C มาพร้อมกับหน่วยความจำของ inbuilt 4GB แต่ก็สามารถเพิ่มขึ้นจนถึง 32GB ด้วยการ์ด SDHC ขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังมีการจัดเก็บเมฆ HTC ข้อเสนอสองปีฟรี 25GB กับการประยุกต์ใช้ Dropbox
 
 
 
 กล้อง: โทรศัพท์นี้มาพร้อมกับกล้อง 5 MP เป็นปลายต่ำโทรศัพท์ส่วน HTC Desire C ขาดกล้องปลายด้านหน้าแฟลช LED และเซ็นเซอร์ อย่างไรก็ตามการประยุกต์ใช้กล้องในโทรศัพท์มาพร้อมกับความอุดมสมบูรณ์ของการตั้งค่าและตัวเลือก คุณสามารถได้อย่างง่ายดายสลับระหว่างภาพและโหมดวิดีโอโดยเพียงแค่คลิกที่ปุ่ม วิดีโอที่สามารถบันทึก 640X480 โฟกัสของกล้องไม่ว่าที่ถูกต้องและมีเบลอบางส่วนในภาพถ่าย
 
 
 
 สอบถามคุณภาพและคุณสมบัติอื่น ๆ : คุณภาพการโทรเกือบจะในสายเดียวกับในโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ ในตลาด ชิ้นหูเป็นดังและชัดเจน แต่ปากหยิบชิ้นขึ้นเสียงภายนอกที่ไม่จำเป็น ดังนั้นถ้าคุณอยู่ในการจราจรและพยายามที่จะพูดคุยในโทรศัพท์นี้แล้วโอกาสที่คนอื่น ๆ ได้ยินเสียงการจราจรมีมากขึ้น แบตเตอรี่เป็นสิ่งที่ใบรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ มันมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 1,230mAh ซึ่งมาเกือบ 2 วันทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ คุณจะได้รับหูฟัง HTC ปกติและจะมีการเต้นและเสียงโทรศัพท์ โทรศัพท์ลำโพงช่วยให้คุณเป็นเสียงที่สะอาดและจะไม่ทำให้ระคายเคืองคุณ เบราว์เซอร์ inbuilt หุ้นที่ไม่ดีในการเรียกดูอินเทอร์เน็ตจึงเป็นสิ่งที่ดีกว่าเสมอไปดาวน์โหลด Opera สำหรับการประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว
 
 
 
 สรุป: HTC Desire C เป็นมั่นเหมาะต่ำสุดมาร์ทโฟนที่ดีและเป็นโทรศัพท์เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะใช้จ่ายมากบนโทรศัพท์สมาร์ทหรือผู้ที่กำลังมองหาโทรศัพท์สมาร์ทแรกของพวกเขา